Hiển thị kết quả duy nhất

Nước tinh khiết O-we 19 lít có mặt tại Việt Nam để cung cấp nước uống an toàn cho mọi người. Với thiết kế đặc biệt và độc quyền, O-We Water được sản xuất trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và được phân phối với giá cả hợp lý. Bởi vì chúng tôi tin rằng, việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng không phải là đặc quyền, mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi người. Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và có mặt ngay tức thời là điều mà bạn quan tâm thì O-We Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
Quy trình sản xuất nước tinh khiết Owe 19 lít:
Được thành lập tại Pháp, nước Owe bao gồm đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và kiểm soát chất lượng nước. Chúng tôi kết hợp công nghệ hiện đại của Mỹ với khả năng và chuyên môn của Pháp về tiêu chuẩn sản xuất để đảm bảo chất lượng đầu ra của nước uống O-We Water
Quy trình xử lý nước OWe
Thông tin về OWe Water:
Nước tinh khiết O-We được thành lập bởi doanh nghiệp xã hội 1001fontaines của Pháp. OWE tập trung vào việc giúp đỡ người dân trên khắp thế giới tiếp cận với nguồn nước uống sạch. Trải qua 15 năm, O-We Water đã mở rộng hoạt động của mình tại Campuchia, Myanmar, Madagascar và hiện tại là Việt Nam.

Mục tiêu của OWe tại Việt Nam là phát triển mạng lưới rộng khắp dòng sản phẩm bình Nước tinh khiết Owe 19 lít. Đòng thời nâng cao tiêu chuẩn chất lượng nước uống.

Ngoài ra, 1001fontaines đã phát động chương trình «Nước sạch trong Trường học» để đảm bảo tất cả trẻ em ở gần các nhà máy của chúng tôi có thể sử dụng nước uống O-We Water miễn phí tại trường. Năm 2019, O-We Water Việt Nam đã cung cấp nước uống miễn phí cho 3.500 trẻ em tại 8 trường học ở tỉnh Vĩnh Long thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Contact Me on Zalo
0704 632 736