Giới thiệu

Lời đầu tiên, Lê Cường Water xin gửi lời chúc quý khách dồi dào sức khoẻ, thành công trong công việc.

Lê Cường Water hoạt động vào năm 2015, Lê Cường Water đáp ứng các dịch vụ về giao – nhận: Nước uống đóng bình, máy nóng – lạnh, các thiết bị phục vụ cho ngành nước uống…cho các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nước uống, máy nóng lạnh là dịch vụ ưu việt, với khả năng đáp nhu cầu hàng đầu tại thị trường Tp.HCM.

Dịch vụ:

Phân phối và phục vụ nước uống: i-on Life, Lavie, Vĩnh hảo, Vihawa, Bidrico, Aquafina… loại chai 20L, 5L, 1,5L, 0,5L, 0.35L…cho Văn phòng, gia đình, hội nghị… Phân phối và cung cấp máy nước uống nóng lạnh: Alaska, Kangaroo, Fujie…tiện cho văn phòng và gia đình.

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ cộng thêm: Chân kệ gỗ, kệ sắt, bình sứ, sửa máy nóng lạnh, vệ sinh máy nóng lạnh, cho thuê máy nóng lạnh.

Sứ mệnh:

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng.

Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Lê Cường Water bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Những lợi ích cơ bản và thiết thực nhất mà bạn có thể nhận được khi đến với Lê Cường:

  • Giá cả cạnh tranh: với chính sách bán hàng hấp dẫn như mua càng nhiều trả càng ít để trở thành địa điểm đồng hành cùng sức khỏe lâu dài của khách hàng. Ngoài ra còn có chính sách bảo hànhchính sách bảo mậtchính sách đổi trả …nhằm đem lại thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Chất lượng nước uống: các sản phẩm được cung cấp hoàn toàn đạt các tiêu chí về nguồn nước, công nghệ lọc nước hoặc các chứng nhận kiểm tra nhằm đảm bảo sức khỏe và lợi ích cho người sử dụng nói riêng và cho cộng đồng nói chung.
  • Chất lượng vỏ bình: chúng tôi cam kết cung cấp vỏ bình mới, mẫu mã đẹp với công nghệ sản xuất vỏ bình tiên tiến đảm bảo chất lượng.
  • Miễn phí vận chuyển: với chính sách giao nhận của công ty chúng tôi bạn sẽ được giao hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất và thuận tiện nhất trong khung giờ làm việc. Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng đặt nước từ 3 bình trở lên ở các quận nội thành.

Ưu điểm của hệ thống là giúp khách hàng chỉ cần lưu 1 số trung tâm gọi nước là: (028) 3878 3879 – (028) 3878 3839 duy nhất hoặc hotline (zalo): 0704 632 736 và lúc nào cũng có thể liên hệ gọi nước được trong thời gian phục vụ, dù ở bất kỳ quận huyện nào tại TP.HCM, Lê Cường Water sẽ tiếp nhận và chuyển cuộc gọi tới các đại lý gần khách hàng nhất để giao nước nhanh nhất. 

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng !